Tantra sex – ma thuật tình dục

Tantra sex – ma thuật tình dục

Tantric Sex là chiếc chìa khóa cổ xưa mang đến sự thỏa mãn tình dục và sức mạnh tâm linh, điều này đạt được thông qua một tập hợp các nghi lễ tiến hành bởi “Sự thờ cúng trạng thái nhập định của Hindu “.

Đây là loại “ma thuật tình dục” mang lại niềm vui, sức mạnh, năng lượng, và sự kiểm soát.
Chúng có thể cho phép bạn để đạt được đến tầm cao mới của khoái cảm tình dục đồng thời khai thác năng lượng tình dục của bạn rồi sử dụng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Thông qua các nghi lễ của mình, Tantra dạy bạn phương thức tập trung cao độ vào tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.
Các nghi lễ này làm cũng giúp bạn có thể tận hưởng tình dục một cách thường xuyên hơn, và thời gian sảng khoái cũng sẽ kéo dài hơn tước đây. Thường xuyên quan hệ với hiệu quả như thế sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng của bản thân.

Tantra cơ bản dạy bạn sử dụng lợi thế về năng lượng mà hầu hết mọi người chỉ dùng để theo đuổi khoái cảm.

Cảm giác sảng khoái, không giống với bất kỳ điều gì bạn từng biết trước đây. Nó sẽ gia tăng sự tận hưởng của bạn đến mức cao nhất,từ đó giải phóng tất cả các giới hạn trong cơ thể

Tantra tin rằng Nam và Nữ là một thể duy nhất, thống nhất chặt chẽ và hòa hợp sâu sắc đến mức người ta không thể nhận ra sự khác biệt giữa đôi bên . Nam và Nữ phải phấn đấu để đạt được sự giác ngộ siêu việt mà sẽ co họ trải nghiệm được hòa làm một.
Ở giới hạn trần gian, nam và nữ tham gia hoạt động tình dục thông qua các nghi lễ Mật tông và từ đó phát triển sức mạnh để đưa tinh thần đến với toàn bộ vũ trụ.

Tantra kết hợp tính dục với tính cách. Nó cho phép cơ thể, tâm trí, cảm xúc hoạt động cùng lúc, cho bạn khả năng kiểm soát cuộc sống và phát triển tâm linh.

Tantra tin rằng con đường giác ngộ phải thông qua hành vi gia tăng hoạt động tình dục.

Tantra dạy rằng con đường tu khổ hạnh vươn tới sự toàn vẹn cùng sự thật cũng chính là con đường thất bại, một cuộc đấu tranh vô nghĩa và vô dụng.
Thông qua các nghi lễ nâng cao nhận thức, bạn sẽ học cách khơi gợi và duy trì năng lượng tình dục ở mức cao nhất trog tất cả các lần quan hệ. Thông qua các nghi lễ điều khiển, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng xúc cảm của bản thân và năng lượng tình dục để đạt đến sự thỏa mãn tột đỉnh..
Thông qua các nghi lễ định hướng bạn sẽ học cách điều khiển nguồn năng lượng tình dục vô tận này để kiểm soát các hoạt động hàng ngày, tâm trí, tình cảm, và cơ thể. Sau đó Tantra đi xa hơn. Nghi lễ của nó phát triển theo hướng tiếp cận hoàn toàn tình dục để sống.

Để giải thích về Tantric sex và nó hoạt động như thế nào, có lẽ trước tiên chúng ta nên mô tả những gì không thuộc về nó
Tantra không phải là một hình thức yoga, mặc dù một số ý tưởng đã được đồng hóa với vàihình thức yoga. Có cả một yoga gọi là “Tantric Yoga”. Nhưng yoga thường cố gắng để giải phóng cơ thể và tâm trí bằng cách tách chúng ra trong khi Tantra tìm cách thống nhất chúng..

Tantra không hoàn toàn là “thiền định.” Mặc dù Yantra Mật tông là một loại hình ảnh tinh thần, một hoạt động hình thức tập trung tích cực, theo đuổi một mục đích cụ thể: hoặc là để kích thích tình dục, hoặc kiểm soát nó và kênh năng lượng của nó. Vì hình ảnh của Yantra cũng là mắt nhắm lại, tập trung sâu, nó thường bị nhầm lẫn với thiền định.

Tantra không phải là yoga, thiền định, hoặc tôn giáo. Trong điều kiện hiện đại, tâm lý, Tantra là một quá trình quan hệ tình dục cá nhân – giải phóng tâm trí, cơ thể, và cảm xúc của sự ức chế, phát triển quyền kiểm soát toàn diện của tình dục, cho phép bạn nâng cao khoái cảm tình dục và định hướng năng lượng tình dục của bạn, kêu gọi nó hỗ trợ bạn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Sức mạnh của tình dục là trái tim của Tantra.

Bởi vì phụ nữ có khả năng hoạt động tình dục kéo dài và cực khoái lặp lại, họ trở thành đối tượng nghiên cứu trung tâm của Mật tong.
Trong các văn bản lâu đời nhất của Mật tông, người phụ nữ hướng dẫn trong các nghi lễ, kết nạp tất cả những người khác vào nghi lễ ấy. Tất cả các nhóm Mật tông có tổ chức đầu được lãnh đạo bởi phụ nữ.

Có nhiều khía cạnh của Tantra – đủ để lấp đầy vài ngàn cuốn sách đã được viết về đề tài này. Các nghi lễ trong cuốn sách này được thu thập từ những nghiên cứu cá nhân, và kinh nghiệm trong Mật tông. Đây là phần những nghi lễ riêng biệt mà nam và nữ có thể tự thực hiện và cũng có thể là phần duy nhất của Tantra bạn muốn theo đuổi.

Các nghi lễ được thực hiện để mỗi cá nhân tự hưởng thụ . Mỗi nghi lễ thiết kế để mang lại sự sảng khoái
Cách tiếp cận này mang tính nghi thức khoái cảm tình dục và việc thực hiện sẽ mang đến cho bạn một dòng chảy ngày càng tăng của năng lượng tình dục , cung cấp nhiên liệu cho sự hài lòng trong cuộc sống..

Tin liên quan:

Chia sẻ: Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.